新闻中心

【33win đăng nhập】Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4

Chất lượng thiết kế

Trong khi biến thể 41 mm của Watch GT4 mang đến cái nhìn tinh tế với viền và dây đeo mỏng đặc biệt phù hợp cho nữ giới thì biến thể 46 mm có khung viền chắc chắn hơn,ámpháđồnghồthô33win đăng nhập với dạng 5 phút khắc xung quanh mép ngoài và chỉ báo phút đơn ở mặt trong mang đến cái nhìn về một chiếc đồng hồ truyền thống.

Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4 - Ảnh 1.

Watch GT4 cung cấp đến 7 mẫu lựa chọn cho các phong cách khác nhau

【33win đăng nhập】Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4

T.L

【33win đăng nhập】Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4

Huawei cung cấp nhiều lựa chọn khung và dây đeo (tổng cộng có 7 mẫu) phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, các mấu tháo nhanh cho phép tháo các mắt xích mà không cần bất kỳ dụng cụ nào hoặc hoán đổi hoàn toàn dây đeo bằng một dây đeo khác.

【33win đăng nhập】Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4

Cách sắp xếp các nút khá quen thuộc tiếp tục được duy trì, với núm kỹ thuật số giúp cuộn qua các menu mượt mà bằng thao tác xoay. 

Màn hình sắc nét

Mặc dù biến thể 46 mm có màn hình 1,43 inch và biến thể 41 mm có màn hình 1,32 inch, chúng đều sử dụng tấm nền AMOLED và độ phân giải 466 x 466 pixel sắc nét giúp dễ dàng đọc các văn bản nhỏ. Đặc biệt, kiểu thiết kế chỉ báo phút xung quanh viền giúp che giấu viền màn hình một cách khéo léo mang lại trải nghiệm vẻ ngoài tràn cạnh hiện đại.

Màu sắc nổi bật, độ tương phản tuyệt vời và góc nhìn khá tốt. Mặt đồng hồ lấp đầy toàn bộ màn hình với các tổ hợp và tiện ích sống động tạo cảm hứng cho người dùng muốn bật nó mọi lúc. Chúng có thể được tùy chỉnh với phong cách và màu sắc khác nhau.

Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4 - Ảnh 2.

Màn hình có chất lượng hiển thị sắc nét và viền mỏng đẹp mắt ở phiên bản 41 mm dành cho nữ

T.L

Đặc biệt, chế độ luôn bật đủ mờ để mọi người xem nhanh thời gian và nhanh chóng tăng độ sáng chỉ bằng một cái búng tay. Nó cũng có đủ độ sáng để sử dụng tốt ngoài trời vào những ngày nắng.

Thời lượng pin

Trong khi smartwatch từ nhiều đối thủ trực tiếp thường gặp khó khăn trong việc vượt qua một tuần sử dụng với đầy đủ các thông báo, theo dõi hoạt động thể chất và nhịp tim 24/7, Watch GT4 tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội về thời lượng pin. Với một lần sạc, biến thể 46 mm có thể sử dụng lên đến 14 ngày, còn biến thể 41 mm lên đến 7 ngày.

Trải nghiệm cho thấy, pin Watch GT4 bị tiêu hao khoảng 10% trong 2 ngày chủ yếu ngồi làm việc trên bàn và đủ sức duy trì cả tuần làm việc mà không cần phải cắm sạc - khá tốt so với một số thiết bị theo dõi thể dục chuyên dụng.

Việc sạc pin được thực hiện không dây bằng sạc từ tính, với đầu sạc USB-A để nạp năng lượng. Thời gian sạc đầy kéo dài khoảng 1 giờ.

Tính năng sức khỏe và thể chất

Watch GT4 đi kèm Huawei Health giúp theo dõi bước đi, giấc ngủ, mức độ căng thẳng, nhiệt độ da và mức SpO2, cùng khả năng theo dõi nhịp tim 24/7. Dữ liệu được lấy từ cảm biến quang TruSeenTM 5.5+ thế hệ tiếp theo và người dùng cũng có thể cung cấp số đo huyết áp thủ công.

Khả năng theo dõi giấc ngủ hiện bao gồm nhận thức về hơi thở giúp phát hiện những thứ như ngưng thở khi ngủ. Đồng hồ cũng hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cũng như thiết lập cộng đồng y tế để các thành viên trong gia đình tự động nhận được cảnh báo sức khỏe của người thân.

Khám phá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4 - Ảnh 3.

Nhiều tính năng sức khỏe và thể chất có sẵn trên Watch GT4

T.L

Dữ liệu sức khỏe được trình bày rõ ràng và đủ thông tin chi tiết để giúp hầu hết người dùng dễ dàng kiểm tra các thông tin. Đồng hồ có thể ghi lại khoảng 100 bài tập, hoạt động và môn thể thao khác nhau. Khả năng xếp hạng chống nước 5ATM và IP68 giúp người dùng yên tâm hơn với các môn thể thao dưới nước.

Đánh giá chung

Nếu chất lượng thiết kế và vật liệu đóng vai trò quan trọng, thật khó để bỏ qua Huawei Watch GT4. Đó là chiếc smartwatch có thiết kế tuyệt vời so với những đối thủ có giá tương tự. Đặc biệt, thời lượng pin ấn tượng và chất lượng màn hình sắc nét là những điểm nổi bật khác khi nói về chiếc đồng hồ của Huawei.

上一篇:Ingraham: We shouldn't be allowing even one migrant into the country 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2024 Gia đình Hạnh phúc    sitemap