新闻中心

【debet】Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo mẫu nhí

Siêu mẫu Xuân Lan mở học viện đào tạo tại Hà Nội - Ảnh 1.

Việc khai trương văn phòng Xuan Lan’s Academy tại Hà Nội đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của người mẫu Xuân Lan

NVCC

【debet】Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo mẫu nhí

Ngày 1.10,ânLanmởthêmlòđàotạomẫunhídebet người mẫu Xuân Lan chính thức khai trương học viện đào tạo Xuan Lan's Academy tại Hà Nội sau thời gian nâng cấp. Tại sự kiện, nữ người mẫu sinh năm 1978 nhận được lời chúc mừng từ những đồng nghiệp như người mẫu Nguyễn Hợp, Dương Dung, Trịnh Thu Hường, MC Lê Minh Ngọc...

【debet】Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo mẫu nhí

Chia sẻ với Thanh Niên, giám khảo Quý ông hoàn mỹ 2022cho biết: "Sau 7 năm hoạt động, học viện của tôi đã có những thành công nhất định. Khi mở cơ sở này, mỗi 2 tuần tôi và các giảng viên có chuyên môn sẽ bay ra Hà Nội để giảng dạy các bạn. Bên cạnh đó, tôi còn có đội chính ở Hà Nội gồm người mẫu Dương Dung, Nguyễn Hợp, Nguyễn Ngần, Trịnh Thu Hường và Hoàng Gia Anh Vũ. Còn ở mảng giảng dạy âm nhạc, học viện của tôi cũng có ca sĩ Mỹ Linh, Phạm Anh Duy, trong khi đó, mảng MC có Phí Linh, Mai Trang và Thái Anh. Ngoài ra, còn có những biên tập viên của đài truyền hình tham gia giảng dạy". Bên cạnh việc đào tạo người mẫu nhí, học viện của Xuân Lan còn có những lớp dạy nhảy hiện đại và chỉnh dáng cho các bạn thiếu nhi.

【debet】Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo mẫu nhí

Siêu mẫu Xuân Lan mở học viện đào tạo tại Hà Nội - Ảnh 2.

Xuân Lan và người mẫu Nguyễn Hợp trong buổi khai trương

NVCC

Mặt khác, Xuân Lan cũng nhận định Hà Nội là một thị trường tiềm năng để phát triển công việc kinh doanh này. "Phụ huynh ở các tỉnh phía bắc đều rất tâm huyết và mong muốn con mình có thể tự tin và tỏa sáng. Nên tôi cũng kỳ vọng học viện của mình có thể được mở rộng hơn, chuyên nghiệp hơn để phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con của mình", cô nói. 

Ngoài ra, Xuân Lan cũng tổ chức những show diễn tại Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh thành khác để các bé có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Theo Xuân Lan, hoạt động này sẽ giúp các bé dạn dĩ hơn trước đám đông cũng như khiến các bậc phụ huynh cảm thấy tự hào về con của mình.

上一篇:Dean Phillips makes bold 2024 prediction: 'I'm going to win as a Democrat' 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2024 Gia đình Hạnh phúc    sitemap